Mua bán đất tại Phường Việt Hưng, Quận Long Biên

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Long Biên. Phường/Xã: Việt Hưng.1 bất động sản.
 • Bán đất 330m2 khu savico bigc quận long biên

  Bán đất 330m2 khu savico bigc quận long biên
  • Giá: 62 Triệu/tháng
  • Diện tích: 330 m2
  • Vị trí: Long Biên, Hà Nội
  • 06/04/2019
  Bán đất 330m2 khu savico bigc quận Long Biên Cần bán đất biệt thự ở khu đất gần bigc long biên, ngay phía sau savico long biên, đất biệt thự tằm dâu – việt hưng, đất đấu giá việt hưng, đất phân lô khu vực xung quanh bigc long biên, đất biệt thự khu xây dựng nhà ở phường việt hưng, [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Hà Nội

Mua bán đất tại Quận Long Biên

Mua bán đất ở Quận Long Biên

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Phường Việt Hưng, Quận Long Biên trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phường Việt Hưng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Phường Việt Hưng, Quận Long Biên mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phường Việt Hưng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Phường Việt Hưng, Quận Long Biên được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phường Việt Hưng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Phường Việt Hưng, Quận Long Biên
Bản đồ