Mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Ứng Hòa.1 bất động sản.
 • CẦN BÁN THỬA ĐẤT XÓM VẠN THÔN THANH ẤM, CÁCH CHỢ VÂN ĐÌNH

  CẦN BÁN THỬA ĐẤT XÓM VẠN THÔN THANH ẤM, CÁCH CHỢ VÂN ĐÌNH
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Ứng Hòa, Hà Nội
  • 11/06/2019
  Bán đất ( có chia nhỏ theo yêu cầu) Cần bán thửa đất xóm vạn thôn thanh ấm, cách chợ vân đình cũ 150m liền sát với sân bóng Giá bán cả thửa: 450m giá 4.000.000/1m2 Giá bán ô 1,2,3 giá 4.500.000đ/1m2 Giá bán ô 4.5.6 giá 5.5500.00/1m2 LH: 0981596765
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Hà Nội

Mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa

Mua bán đất ở Huyện Ứng Hòa

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Ứng Hòa trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ứng Hòa, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Ứng Hòa mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ứng Hòa để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Ứng Hòa được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ứng Hòa so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội
Bản đồ