Mua bán đất tại Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bình Thuận. Quận/Huyện: Tuy Phong.1 bất động sản.
 • CẦN BÁN 1 LÔ ĐẤT DT 20000M2(2 MẪU) SỔ HƠN 2 MẪU, TẠI TUY PHONG, BÌNH THUẬN

  CẦN BÁN 1 LÔ ĐẤT DT 20000M2(2 MẪU) SỔ HƠN 2 MẪU, TẠI TUY PHONG, BÌNH THUẬN
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Tuy Phong, Bình Thuận
  • 07/03/2019
  Cần bán 1 lô đất dt 20000m2(2 mẫu) sổ hơn 2 mẫu, tại Tuy Phong, Bình Thuận Địa chỉ gần khu phong điện Bình Thạnh ,Tuy Phong, Bình Thuận. Đất đầu tư sinh lời hay mở dự án đầu tư đều thuận lợi SDCC. Giá 2ty Liên hệ: Văn An : 0339339213 Cần bán 1 lô đất dt 20000m2(2 mẫu) sổ hơn 2 [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bình Thuận

Mua bán đất tại Huyện Tuy Phong

Mua bán đất ở Huyện Tuy Phong

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Tuy Phong trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Tuy Phong, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Tuy Phong mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Tuy Phong để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Tuy Phong được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Tuy Phong so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
Bản đồ