Mua bán đất tại Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bắc Ninh. Quận/Huyện: Thuận Thành.1 bất động sản.
 • CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT BIỆT THỰ TẠI KĐT KHAI SƠN, XUÂN LÂM, THUẬN THÀNH, BẮC NINH

  CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT BIỆT THỰ TẠI KĐT KHAI SƠN, XUÂN LÂM, THUẬN THÀNH, BẮC NINH
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 304 m2
  • Vị trí: Thuận Thành, Bắc Ninh
  • 09/05/2019
  Chính chủ bán đất biệt thự tại KĐT Khai Sơn, Xuân Lâm,Thuận Thành, Bắc Ninh Diện tích 309 m2 - sổ đỏ chính chủ của nhà, giá 12tr/m2. LHCC: 0982746769 Chính chủ bán đất biệt thự tại KĐT Khai Sơn, Xuân Lâm,Thuận Thành, Bắc Ninh Diện tích 309 m2 - sổ đỏ chính chủ của nhà, giá 12tr/m2. LHCC: 0982746769 Chính chủ bán đất biệt thự [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bắc Ninh

Mua bán đất tại Huyện Thuận Thành

Mua bán đất ở Huyện Thuận Thành

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Thuận Thành trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thuận Thành, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Thuận Thành mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thuận Thành để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Thuận Thành được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thuận Thành so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
Bản đồ