Mua bán đất tại Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Long An. Quận/Huyện: Thủ Thừa.1 bất động sản.
 • ĐẤT NỀN GIÁ SỐC TẠI DỰ ÁN LONG AN, NGAY TRUNG TÂM ĐÔ THỊ

  ĐẤT NỀN GIÁ SỐC TẠI DỰ ÁN LONG AN, NGAY TRUNG TÂM ĐÔ THỊ
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Thủ Thừa, Long An
  • 15/03/2019
  *** Đất nền giá sốc tại dự án Long An, ngay trung tâm đô thị - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện - Diện tích đa dạng, 5-20, 7-20, 10-20 - giá sốc 780tr/ nền 80m2 - Dân cư đông, gần khu công nghiệp hơn 2000 công nhân, đường lát nhựa, - Cây xanh đèn đường, vỉa hè 3-5m, có hồ sinh thái - [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Long An

Mua bán đất tại Huyện Thủ Thừa

Mua bán đất ở Huyện Thủ Thừa

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Thủ Thừa trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thủ Thừa, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Thủ Thừa mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thủ Thừa để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Thủ Thừa được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thủ Thừa so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Bản đồ