Mua bán đất tại Huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Cần Thơ. Quận/Huyện: Thới Lai.1 bất động sản.
 • CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ BÌNH NHỰT – CẦN THƠ ( 12ha8 cũ )

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ BÌNH NHỰT – CẦN THƠ ( 12ha8 cũ )
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 100 m2
  • Vị trí: Thới Lai, Cần Thơ
  • 18/12/2018
  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ BÌNH NHỰT – Cần Thơ ( 12ha8 cũ ) -Diện tích :100m2 - Đất nền thuộc hướng Đông Bắc đường F7 ,lộ giới 21m gần trung tâm, cách bệnh viện, trường đại học, siêu thị 1km,khu dân sầm uất ,an ninh đảm bảo an toàn cho mọi người....... Pháp lý, sổ đỏ [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Cần Thơ

Mua bán đất tại Huyện Thới Lai

Mua bán đất ở Huyện Thới Lai

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Thới Lai trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thới Lai, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Thới Lai mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thới Lai để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Thới Lai được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thới Lai so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ