Mua bán đất tại Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bình Phước. Quận/Huyện: Phú Riềng.1 bất động sản.
 • BÁN LÔ ĐẤT CHÍNH CHỦ Ở THÔN 4, XÃ LONG TÂN, HUYỆN PHÚ RIỀNG, TỈNH BÌNH PHƯỚC

  BÁN LÔ ĐẤT CHÍNH CHỦ Ở THÔN 4, XÃ LONG TÂN, HUYỆN PHÚ RIỀNG, TỈNH BÌNH PHƯỚC
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Phú Riềng, Bình Phước
  • 26/02/2019
  BÁN LÔ ĐẤT CHÍNH CHỦ Ở THÔN 4, XÃ LONG TÂN, HUYỆN Phú Riềng, TỈNH BÌNH PHƯỚC Bán lô đất chính chủ ở thôn 4, xã Long Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Gồm: - 28 m mặt tiền đường liên xã chiều sâu 40 m. Có 200 m2thổ cư. - Cách chợ Long Tân gần 1,5 Km . - Có bán lẻ [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bình Phước

Mua bán đất tại Huyện Phú Riềng

Mua bán đất ở Huyện Phú Riềng

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Phú Riềng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phú Riềng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Phú Riềng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phú Riềng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Phú Riềng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phú Riềng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ