Mua bán đất tại Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Cần Thơ. Quận/Huyện: Phong Điền.1 bất động sản.
 • BÁN ĐẤT NỀN ĐƯỜNG SỐ 14 KDC TM PHONG ĐIỀN.LIÊN HỆ ĐT/ZALO : 0907036212 (HÒA)

  BÁN ĐẤT NỀN ĐƯỜNG SỐ 14 KDC TM PHONG ĐIỀN.LIÊN HỆ ĐT/ZALO : 0907036212 (HÒA)
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Phong Điền, Cần Thơ
  • 13/03/2019
  BÁN NỀN ĐƯỜNG SỐ 14 KDC TM Phong Điền. - Vị trí nằm ngay chợ Phong Điền. - Lộ giới 17,5m. - Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài sắp nối thông, giá trị sẽ tăng cao. - Diện tích 4,5x19m. - Hướng Đông Nam. - Nền đẹp không dính cống. - Pháp lý sổ hồng, thổ cư 100%. - Giá: 1tỷ550tr (thương lượng nhẹ). - Vị trí gần ngay [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Cần Thơ

Mua bán đất tại Huyện Phong Điền

Mua bán đất ở Huyện Phong Điền

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Phong Điền trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phong Điền, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Phong Điền mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phong Điền để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Phong Điền được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phong Điền so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ