Mua bán đất tại Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Long Biên. Phường/Xã: Ngọc Lâm.1 bất động sản.
 • Bán đất Ngọc Lâm lô góc oto vào nhà 44m2 mặt tiền 4.1m giá 3.4 tỷ

  Bán đất Ngọc Lâm lô góc oto vào nhà 44m2 mặt tiền 4.1m giá 3.4 tỷ
  • Giá: 3 Triệu/tháng
  • Diện tích: 44 m2
  • Vị trí: Long Biên, Hà Nội
  • 24/04/2019
  Bán đất Ngọc Lâm lô góc oto vào nhà 44m2 mặt tiền 4.1m giá 3.4 tỷ Mảnh đất thuộc Phường Ngọc Lâm , cách cầu chương Dương 300m, cách mặt phố Nguyễn Văn Cừ 200m, cách mặt phố Ngọc Lâm 200m. Vị trí trung tâm của trung tâm quận Long Biên trường học bệnh viện chợ đủ cả. Diện tích 44m2 mặt [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Hà Nội

Mua bán đất tại Quận Long Biên

Mua bán đất ở Quận Long Biên

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phường Ngọc Lâm, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phường Ngọc Lâm để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phường Ngọc Lâm so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên
Bản đồ