Bán đất nền dự án tại Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất nền dự án.Tỉnh/Tp: Long An. Quận/Huyện: Tân Trụ.1 bất động sản.
 • Chính chủ bán đất gần cầu kênh Tè quốc lộ N2 xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh ,tỉnh

  Chính chủ bán đất gần cầu kênh Tè quốc lộ N2 xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh ,tỉnh
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 4480 m2
  • Vị trí: Tân Trụ, Long An
  • 19/06/2019
  Chính chủ bán đất gần cầu kênh Tè quốc lộ N2 xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh ,tỉnh Long An Diện tích : 4480m2 , ngang 110 m Giá : 4,5 tỉ đồng Giấy tờ pháp lý : đầy đủ Tiện ích: +Giao thông kết nối hoàn hảo ,đường rộng thông thoáng .Thuận tiện làm trạm dừng chân +Tiện ích xung quanh đầy đủ .Mảnh [...]
  Chi tiết

Bán đất nền dự án tại Tỉnh Long An

Bán đất nền dự án tại Huyện Tân Trụ

Bán đất nền dự án ở Huyện Tân Trụ

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Tân Trụ trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Tân Trụ, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Tân Trụ mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Tân Trụ để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Tân Trụ được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Tân Trụ so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất nền dự án tại Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An
Bản đồ