Bán đất nền dự án tại Tỉnh Lào Cai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất nền dự án.Tỉnh/Tp: Lào Cai.1 bất động sản.
 • BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN NHÀ Ở THƯƠNG MẠI TẠI ĐƯỜNG TRẦN ĐĂNG NINH, PHƯỜNG CỐC LẾU, TP

  BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN NHÀ Ở THƯƠNG MẠI TẠI ĐƯỜNG TRẦN ĐĂNG NINH, PHƯỜNG CỐC LẾU, TP
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Lào Cai, Lào Cai
  • 26/04/2019
  Bán Đất nền dự án Nhà ở Thương mại tại Đường Trần Đăng Ninh, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai ►Thông tin mô tả: +Pháp lý: rõ ràng ,Đất sang sổ đỏ đc ngay, sẵn mặt bằng xây dựng theo quy hoạch. +Diện tích 90m2. +Gần nhiều trung tâm lớn và các khu thương mại. +Tiện ích đầy đủ +Giao thông thuận tiện đi lại,sầm [...]
  Chi tiết

Bán đất nền dự án tại Tỉnh Lào Cai

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Lào Cai trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lào Cai, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Lào Cai mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lào Cai để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Lào Cai được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lào Cai so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất nền dự án tại Tỉnh Lào Cai
Bản đồ