Bán đất nền dự án tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất nền dự án.Tỉnh/Tp: Long An. Quận/Huyện: Cần Giuộc.1 bất động sản.
 • Bán đất mặt tiền tỉnh lộ ĐT835, thuộc xã Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An

  Bán đất mặt tiền tỉnh lộ ĐT835, thuộc xã Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Cần Giuộc, Long An
  • 23/03/2019
  Bán đất mặt tiền tỉnh lộ ĐT835, thuộc xã Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An. Gần ngã tư Xoài Đôi, trong vòng bán kính 1km có đầy đủ chợ, bệnh viện, trường học, hàng quán vui chơi giải trí. Đất nằm trên mặt tiền lộ lớn nên muốn làm nhà xưởng thì rất thích hợp, hay kinh doanh hàng quán [...]
  Chi tiết

Bán đất nền dự án tại Tỉnh Long An

Bán đất nền dự án tại Huyện Cần Giuộc

Bán đất nền dự án ở Huyện Cần Giuộc

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Cần Giuộc trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cần Giuộc, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Cần Giuộc mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cần Giuộc để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Cần Giuộc được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cần Giuộc so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất nền dự án tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Bản đồ