Mua bán đất tại Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Đồng Tháp. Quận/Huyện: Lấp Vò.1 bất động sản.
 • CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT MẶT TIỀN THỊ TRẤN LẤP VÒ - ĐỒNG THÁP, THUẬN TIỆN KINH DOAN

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT MẶT TIỀN THỊ TRẤN LẤP VÒ - ĐỒNG THÁP, THUẬN TIỆN KINH DOAN
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Lấp Vò, Đồng Tháp
  • 04/07/2019
  Mô tả chi tiết Chính chủ cần bán đất mặt tiền thị trấn Lấp Vò - Đồng Tháp, thuận tiện kinh doanh Địa chỉ: mặt tiền thị trấn Lấp Vò - Đồng Tháp Diện tích: 850m2, mặt tiền 45m,trước đất là đuờng bê tông nhựa 20m. Thuận tiện: - Gần quãng trường mới xây, nhà trẻ, trường trung học; - Thuận lợi cho việc kinh doanh [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Đồng Tháp

Mua bán đất tại Huyện Lấp Vò

Mua bán đất ở Huyện Lấp Vò

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Lấp Vò trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lấp Vò, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Lấp Vò mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lấp Vò để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Lấp Vò được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lấp Vò so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp
Bản đồ