Mua bán đất tại Tỉnh Kon Tum

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Kon Tum.1 bất động sản.
 • BÁN ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT-PHƯỜNG QUANG TRUNG- TP KON TUM

  BÁN ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT-PHƯỜNG QUANG TRUNG- TP KON TUM
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Kon Tum, Kon Tum
  • 16/01/2019
  BÁN ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT-PHƯỜNG QUANG TRUNG- TP Kon Tum Bán đất mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Phường Quang Trung, TP Kon Tum Vị trí đẹp trung tâm Thành PhốKom Tum, Giao thông thuận tiện , gần chợ , trường học , bệnh viện , các trung tâm hành chính , các tiện ích xã hội... Thích hợp cho [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Kon Tum

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Kon Tum trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Kon Tum, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Kon Tum mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Kon Tum để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Kon Tum được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Kon Tum so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Tỉnh Kon Tum
Bản đồ