Mua bán đất tại Phường Giang Biên, Quận Long Biên

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Long Biên. Phường/Xã: Giang Biên.1 bất động sản.
 • CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT VỊ TRÍ ĐẸP

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT VỊ TRÍ ĐẸP
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 156 m2
  • Vị trí: Long Biên, Hà Nội
  • 23/04/2019
  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT VỊ TRÍ ĐẸP Địa chỉ : tổ 6 phường Giang biên, Quận Long Biên Hà Nội Diên tích : 156m2 Giá bán :135 tr /m2 chính chủ cần bán đất vị trí đẹp, gần nhiều tiện ích, chợ, trường học, siêu thị… Giao thông thuận tiện đi nhiều hướng. Chính chủ bán quyết nhanh mong tiếp khách thiện chí [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Hà Nội

Mua bán đất tại Quận Long Biên

Mua bán đất ở Quận Long Biên

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Phường Giang Biên, Quận Long Biên trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phường Giang Biên, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Phường Giang Biên, Quận Long Biên mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phường Giang Biên để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Phường Giang Biên, Quận Long Biên được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phường Giang Biên so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Phường Giang Biên, Quận Long Biên
Bản đồ