Mua bán đất tại Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bà Rịa Vũng Tàu. Quận/Huyện: Đất Đỏ.1 bất động sản.
 • Chính chủ cần bán đất trang trại nghỉ dưỡng, thuận tiện cho việc kinh doanh

  Chính chủ cần bán đất trang trại nghỉ dưỡng, thuận tiện cho việc kinh doanh
  • Giá: 1 Triệu
  • Diện tích: 7700 m2
  • Vị trí: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  • 21/12/2018
  Chính chủ cần bán đất trang trại nghỉ dưỡng, thuận tiện cho việc kinh doanh Địa chỉ: Xã Phước Hội, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu Đất đã được phân lô. Diện tích 7700m2 Vị trí: Cách biển Phước Hải 1km, Cách chợ Hải Sản Phước Hải 3km, Cách Lan Rừng 5Km, Cách sân bay Hồ Tràm 5Km. Cách sân Gôn Hồ [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Mua bán đất tại Huyện Đất Đỏ

Mua bán đất ở Huyện Đất Đỏ

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Đất Đỏ trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đất Đỏ, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Đất Đỏ mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đất Đỏ để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Đất Đỏ được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đất Đỏ so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ