Mua bán đất tại Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Đắk Nông. Quận/Huyện: Cư Jút.1 bất động sản.
 • CẦN BÁN ĐẤT RỘNG 21000 M2 CÓ SỔ ĐỎ TẠI HUYỆN CƯ JÚT, ĐẮK NÔNG

  CẦN BÁN ĐẤT RỘNG 21000 M2 CÓ SỔ ĐỎ TẠI HUYỆN CƯ JÚT, ĐẮK NÔNG
  • Giá: 900 Triệu
  • Diện tích: 300 m2
  • Vị trí: Cư Jút, Đắk Nông
  • 08/05/2019
  Cần bán Đất rộng 21000 m2 có sổ đỏ tại Huyện Cư Jút, Đắk Nông Tài sản trên đất gồm: - Tường rào cổng ngõ xây cao 2,4m quanh diện tích đất - Nhà xây theo kiến trúc biệt thự nhà vườn, rộng hơn 300m2. Gồm 10 phòng, có 2 nhà vệ sinh 2 nhà tắm, có máy lạnh, điện nước nóng lạnh [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Đắk Nông

Mua bán đất tại Huyện Cư Jút

Mua bán đất ở Huyện Cư Jút

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Cư Jút trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cư Jút, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Cư Jút mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cư Jút để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Cư Jút được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cư Jút so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông
Bản đồ