Mua bán đất tại Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bình Phước. Quận/Huyện: Bình Long.1 bất động sản.
 • CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP – THỊ XÃ BÌNH LONG – TỈNH BÌNH PHƯỚC

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP – THỊ XÃ BÌNH LONG – TỈNH BÌNH PHƯỚC
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 410 m2
  • Vị trí: Bình Long, Bình Phước
  • 07/01/2019
  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP – THỊ XÃ Bình Long– TỈNH BÌNH PHƯỚC Diện tích : 410m -Cần bán lô đất đẹp, An Bình, Phường An Lộc,là lô đất khu đông dân cư cách trường chợ khoảng 500m, Đất 2 mặt tiền đường nhựa 6m thông, là llo đất đẹp cps thể xây nhà ở quán tạp hóa v v… [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bình Phước

Mua bán đất tại Thị xã Bình Long

Mua bán đất ở Thị xã Bình Long

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Thị xã Bình Long trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bình Long, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thị xã Bình Long mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Bình Long để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thị xã Bình Long được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Bình Long so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ