Mua bán đất tại Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bến Tre. Quận/Huyện: Ba Tri.1 bất động sản.
 • Chính chủ cần bán đất Xã Giao Long, Huyện Châu Thành, Bến Tre

  Chính chủ cần bán đất Xã Giao Long, Huyện Châu Thành, Bến Tre
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 3000 m2
  • Vị trí: Ba Tri, Bến Tre
  • 22/12/2018
  Chính chủ cần bán đất Xã Giao Long, Huyện Châu Thành, Bến Tre Diện tích: 3000m2 Đất vị trí đẹp, hẻm vật liệu xây dựng thanh sang vào 300m, cách KCN Giao Long huyện Châu Thành 5 phút đi xe máy, đường đi rộng rãi (3m) nên ô tô, hoa lâm vô tới chỗ, cơ sở hạ tầng điện nước đầy đủ, [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bến Tre

Mua bán đất tại Huyện Ba Tri

Mua bán đất ở Huyện Ba Tri

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Ba Tri trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ba Tri, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Ba Tri mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ba Tri để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Ba Tri được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ba Tri so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ