Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô ThịBà Rịa – Vũng Tàu: Lựa chọn chủ đầu tư cho 10...

Bà Rịa – Vũng Tàu: Lựa chọn chủ đầu tư cho 10 dự án nhà ở xã hội

Xem Thêm : Đề xuất khu vực phát triển đô thị Khu đô thị Tây Nam thành phố Bà Rịa diện tích gần 1.800ha

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức lập hồ sơ đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án và thực hiện các thủ tục khác có liên quan. liên quan đến lựa chọn nhà đầu tư 10 dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh cũng chấp thuận chủ trương cho phép Sở Xây dựng thuê đơn vị tư vấn lập đề xuất dự án đầu tư và thực hiện nhiệm vụ lựa chọn nhà đầu tư theo quy định. Chi phí lựa chọn nhà đầu tư do nhà đầu tư trúng thầu chi trả theo quy định.

UBND tỉnh cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp, hướng dẫn Sở Xây dựng thực hiện các thủ tục đầu tư, tổ chức đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư dự án 10 dự án đầu tư xây dựng công trình đình làng. liên kết trên theo đúng quy định.

Danh mục 10 dự án nhà ở xã hội kêu gọi đầu tư xây dựng gồm:

5 Dự án khu nhà ở công nhân tại Khu 14,5 ha Khu đô thị mới Phú Mỹ;

Nhà ở xã hội phường 12, thành phố Vũng Tàu;

Nhà ở xã hội huyện Châu Đức;

Nhà ở xã hội Phước Điền, huyện Đất Đỏ;

Nhà ở xã hội cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tại TP.Vũng Tàu;

Chung cư lô A, lô B, nhà o73, Gò Cát 6, TP Bà Rịa.

Giai đoạn 2020-2025, tỉnh tiếp tục định hướng phát triển Chương trình nhà ở của tỉnh với các mục tiêu: phấn đấu phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở khoảng 6.900 trường hợp. khoảng 1.150 trường hợp / năm), với tổng diện tích sàn xây dựng 250.000m2 tại các ô đất đã quy hoạch xây dựng nhà ở trên địa bàn tỉnh, trong đó phấn đấu hoàn thiện các thủ tục để đẩy nhanh tiến độ thực hiện với 9 dự án ( diện tích 15,1ha), bố trí 5.214 căn hộ.

Về phát triển nhà ở công nhân, lao động từ nay đến năm 2025, mỗi năm 4.600 người với tổng diện tích sàn xây dựng 150.000m2 … Để hoàn thành kế hoạch, tỉnh sẽ phấn đấu hoàn thành các thủ tục chuẩn bị trong thời gian sắp tới. Đầu tư lựa chọn và hỗ trợ các nhà đầu tư có chủ trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện với 14 dự án (diện tích 19,67ha) để bố trí 4.819 căn hộ, đảm bảo cho một bộ phận công nhân có nơi ở ổn định.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments