Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô Thị50 dự án tại Đà Nẵng quá 3 năm không triển khai...

50 dự án tại Đà Nẵng quá 3 năm không triển khai thực hiện

Xem Thêm : Đồng Tháp: Tập đoàn Everland đề xuất dự án 363 ha Flower World Sa Đéc

UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất giao UBND các quận, huyện chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức rà soát quy hoạch chi tiết trên địa bàn đối với 50 đồ án, gửi Sở Xây dựng. để tổng hợp, báo cáo UBND TP.

Báo cáo của UBND TP Đà Nẵng cho biết, Sở TN-MT thành phố đã có tổng hợp 50 dự án thu hồi đất hàng năm đã được HĐND TP thông qua, đã hơn 3 năm nhưng chưa triển khai. quyết định thu hồi đất.

Nguồn minh họa: Internet

Từ báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 5/9/2021, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng có Thông báo số 466 / TB-VP về kết luận họp giao ban Chủ tịch, Phó Chủ tịch. của Ủy ban nhân dân TP. phố ngày 26/8/2021.

Theo đó, UBND TP đồng ý đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời, giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND các quận, huyện, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan báo cáo, đề xuất TP. Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định việc điều chỉnh, hủy bỏ đối với 50 dự án quá 3 năm chưa thực hiện và chưa có quyết định thu hồi đất.

Việc điều chỉnh, hủy bỏ dự án trên cơ sở đánh giá mức độ cần thiết, tác động của dự án đến phát triển kinh tế và an sinh xã hội của địa phương, tính khả thi của dự án … theo quy định. các quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về xây dựng để không ảnh hưởng đến quyền lợi của người sử dụng đất trong khu quy hoạch dự án.

Mới đây, ngày 11/10/2021, UBND TP có Công văn số 6878 / UBND-SXD giao UBND các quận, huyện chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức rà soát quy hoạch chi tiết. . trên địa bàn đối với 50 dự án, gửi Sở Xây dựng để tổng hợp báo cáo UBND TP.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments